Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm giải trình một số vấn đề Quốc hội quan tâm đối với ngành nông nghiệp và công nghiệp chế biến - Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm; Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số: 1876 NN-KH/CV