Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Đỗ Quốc Thắng - Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai - Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Giáo dục và Đào tạo (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số: 7662/GD-ĐT