Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời ý kiến chất vấn của đại biểu Quốc hội, đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Bến Tre, Quảng Ninh, thành phố Hồ Chí Minh - Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Giáo dục và Đào tạo (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số: 7584/GD-ĐT