[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định vầ tỉnh Quảng Ngãi] - Bộ Năng lượng; Bộ Năng lượng (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Electronic Resources