Về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội về chức năng của Sở Điện lực Vính Long: Đồng chí Phan Tấn Tài - Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long(Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa 9). - Bộ Năng lượng; Bộ Năng lượng (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Electronic Resources