Tóm tắt những điểm chính trong bản hướng dẫn thực hiện chương trình 327 theo kết luận của Thủ tướng tại văn bản của Chính phủ số 4785/KTN ngày 29 tháng 8 năm 1994 - Đồng Sỹ Nguyên - Đặc phái viên của Chính phủ; Đồng Sỹ Nguyên - Đặc phái viên của Chính phủ (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Electronic Resources