[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Chủ nhiệm văn phòng Quốc hội; Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ; Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình] - Bộ Lâm nghiệp; Bộ Lâm nghiệp (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Electronic Resources