[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước; Đoàn Chủ tịch; Các vị đại biểu Quốc hội] - Bộ Lâm nghiệp; Bộ Lâm nghiệp (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Electronic Resources