Báo cáo giải trình mục thất thoát kinh phí bảo hiểm xã hội trong báo cáo của Chính phủ - Bộ Lao động - Thương binh và xã hội; Bộ Lao động - Thương binh và xã hội (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Electronic Resources