[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội về quốc lộ 5 và quốc lộ 14: Đồng chí trưởng Đại biểu Quốc hội tỉnh Kom Tum; Đồng chí trưởng Đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Hưng (thông qua Đoàn thư ký Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa 9)] - Ủy ban kế hoạch Nhà nước; Ủy ban kế hoạch Nhà nước (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Electronic Resources