[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An (thông qua Đoàn thư ký Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa 9)] - Ủy ban kế hoạch Nhà nước; Ủy ban kế hoạch Nhà nước (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Electronic Resources