[Về việc giải trình chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng (Thông qua đoàn thư ký kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa 9) ] - Ủy ban kế hoạch Nhà nước; Ủy ban kế hoạch Nhà nước (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources