[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Đặng Nhật Minh - Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa; Đồng chí chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Đồng chí Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ ] - Bộ Tài chính; Bộ Tài chính (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Electronic Resources