Báo cáo tập hợp các ý kiến chất vấn của các đại biểu Quốc hội và đoàn đại biểu Quốc hội (tại kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa 9) - Đoàn thư ký kỳ họp; Đoàn thư ký kỳ họp (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Electronic Resources