Bản giải trình của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao trước Quốc hội tại phiên họp ngày 29/10/1994, sau khi Quốc hội thảo luận báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về công tác xét xử của ngành Tòa án trong 8 tháng đầu năm 1994 - Phạm Hưng; Phạm Hưng (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Electronic Resources