Thuyết trình một số vấn đề chính sách về nguồn nhân lực và quản lý nhà nước đối với sự nghiệp văn hóa, giáo dục, thanh thiếu nhi (tại kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa 9) - Trần Thị Tâm Đan; Trần Thị Tâm Đan (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Electronic Resources