Thuyết trình về một số vấn đề đối với vùng dân tộc thiểu số và miền núi trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 1994-1995 - B.S YNgông NiekĐăm; B.S YNgông NiekĐăm (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Electronic Resources