Tờ trình của Chủ tịch Quốc hội về việc giới thiệu đại biểu Quốc hội để bầu bổ sung vào chức vụ Phó chủ nhiệm Ủy ban khoa học, công nghẹ và môi trường của Quốc hội (tại kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa 9) - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Electronic Resources