Tờ trình của Ủy ban thường vụ Quốc hội về việc giới thiệu đại biểu Quốc hội để bầu bổ sung vào các chức vụ ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội và chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Electronic Resources