Báo cáo tình hình triển khai công tác tổ chức bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 1994-1999 (Trình quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 6) - Phan Ngọc Tường; Phan Ngọc Tường (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Electronic Resources