Báo cáo về thực hiện công tác quản lý các Tòa án nhân dân địa phương về mặt tổ chức và công tác thi hành án dân sự (Báo cáo tại Kỳ họp thứ VI, Quốc hội khóa IX) - Nguyễn Đình Lộc; Nguyễn Đình Lộc (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Electronic Resources