Một số vấn đề nổi lên trong quá trình thảo luận của Quốc hội tại hội trường về báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tối cao, báo cáo của Chính phủ về quản lý Tòa án nhân dân địa phương và công tác thi hành án - Đoàn thư ký (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Electronic Resources