Báo cáo thẩm tra của Ủy ban pháp luật về báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về hoạt động của nghành Tòa án, Báo cáo của Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tối cao về tình hình chấp hành pháp luật và hoạt động của ngành kiểm sát năm 1994, báo cá - Nguyễn Văn Yểu; Nguyễn Văn Yểu (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Electronic Resources