Báo cáo tình hình và kết quả hoạt động của Ủy ban Quốc phòng và an ninh trong năm 1994 và dự kiến phương hướng nhiệm vụ năm 1995 - Đặng Quân Thụy; Đặng Quân Thụy (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Electronic Resources