Báo cáo tổng hợp ý kiến cử tri cả nước tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa IX - Ủy ban thường vụ Quốc hội; Ủy ban thường vụ Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Tình hình thực hiện nghị quyết của Quốc hội về nhiệm vụ năm 1994 – Về thực hành tiết kiệm, đấu tranh chống tham nhũng, chống buôn lậu - Về xây dựng pháp luật và thi hành pháp luật - Về một số vấn đề khác