Báo cáo về hoạt động năm 1994 và phương hướng hoạt động năm 1995 của Ủy ban thường vụ Quốc hội - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Hoạt động của Ủy ban thường vụ Quốc hội 10 tháng đầu năm 1994 – Phương hướng hoạt động của Ủy ban thường vụ Quốc hội năm 1995