Báo cáo bổ sung của Phó thủ tướng Phan Văn Khải tại kỳ họp thứ 6 của Quốc hội, ngày 31 tháng 10 năm 1994 - Phan Văn Khải; Phan Văn Khải (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Một số vấn đề về ngân sách nhà nước – Tăng nhanh đầu tư phát triển bằng nguồn vốn ngoài ngân sách - Một số vấn đề về chính sách xuất, nhập khẩu – Tiếp tục phấn đấu kiềm chế, lạm phát