Một số nội dung chủ yếu và cách thức chỉ đạo, điều hành kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa IX (Phát biểu của chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh tại cuộc họp với các Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội sàng 19-10-1994) - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Về chương trình và đặc điểm, yêu cầu kỳ họp - Về một số nội dung chủ yếu của kỳ họp - Về cách thức chỉ đạo, điều hành kỳ họp