Lời khai mạc kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa IX của chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh (Ngày 20 tháng 10 năm 1994) - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Toàn văn bài phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa IX của chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh (Ngày 20 tháng 10 năm 1994)