Nghị quyết về việc điều chỉnh tổ chức một số cơ quan của Chính phủ - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Nghị quyết về việc điều chỉnh tổ chức một số cơ quan của Chính phủ được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, Kỳ họp thứ 8 thông qua ngày 21 tháng 10 năm 1995.