Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật dân sự - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật dân sự được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, Kỳ họp thứ 8 thông qua ngày 28 tháng 10 năm 1995.