Lời bế mạc kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa IX của chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh - Ngày 20 tháng 4 năm 1995 - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Lời bế mạc kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa IX do chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh trình bày ngày 20 tháng 4 năm 1995.