Nghị quyết về việc tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm 1995 - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Nội dung Nghị quyết bao gồm: Về kinh tế-xã hội -- Về việc triển khai thi hành pháp luật đất đai -- Về cải cách hành chính -- Về việc thành lập Tòa án hành chính -- Về triển khai thực hiện chương trình xây dựng pháp luật năm 1995.