Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật hàng không dân dụng Việt Nam - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật hàng không dân dụng Việt Nam được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 20 tháng 4 năm 1995.