Báo cáo về chính sách đối với cán bộ, quân nhân đi chiến trường B,C,K trong thời kỳ chống Mỹ và cán bộ, quân nhân được Đảng cử ở lại Miền Nam sau hiệp định Giơnevơ 1954 - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Số: 14/LĐTBXH-TL