Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm trả lời chất vấn của Đồng chí Lê Thị Bích, đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình; Đồng chí Bùi Bích Liên, ĐBQH tỉnh Lâm Đồng - Nguyễn Thiện Luân; Nguyễn Thiện Luân (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Số: 703 NN/KH/CV