Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm trả lời ý kiến chất vấn của Đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Thạnh - Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai - Ngô Thế Dân; Ngô Thế Dân (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Số: 724 NN/CSQL/CV