Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội, Bác sĩ Y Ngông Niếk Đăm - Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội - Ngô Thế Dân; Ngô Thế Dân (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Số: 601 NN/CSQL/CV