Báo cáo trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội về một số vấn đề liên quan đến việc tổ chức thi hành Luật đất đai và diệt trừ ốc bươu vàng - Nguyễn Công Tạn; Nguyễn Công Tạn (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Số: 13NN-VP/BC