Bộ Giao thông vận tải trả lời chất vấn của đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa - Bộ Giao thông vận tải; Bộ Giao thông vận tải (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Nội dung trả lời chất vấn đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa của Bộ Giao thông vận tải.