Giải trình về việc ban hành quyết định giá tối thiểu tính thuế nhập khẩu xe máy - Hồ Tế; Hồ Tế (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Nội dung giải trình của Bộ Tài chính về việc ban hành quyết định giá tối thiểu tính thuế nhập khẩu xe máy