Giải trình về vấn đề để lại thuế xuất, nhập khẩu biên giới đất liền cho địa phương và trường hợp cụ thể của Lạng Sơn (Câu hỏi chất vấn của Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn Hoàng Thị Bích Ly) - Hồ Tế; Hồ Tế (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Nội dung giải trình về vấn đề để lại thuế xuất, nhập khẩu biên giới đất liền cho địa phương và trường hợp cụ thể của Lạng Sơn.