Báo cáo giải trình bổ sung về tài chính - ngân sách của Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Tế tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa IX - Hồ Tế; Hồ Tế (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Nội dung báo cáo bao gồm: Về xây dựng kế hoạch và phân bổ điều hành ngân sách năm 1995 -- Về một số vấn đề liên quan đến tình hình thất thu và biện pháp chống thất thu ngân sách -- Về việc triển khai thực hiện quyết định 58/TTG, về tổ chức bộ máy và chế độ đối với cán bộ y tế cơ sở -- Về thu tiền cấp quyền sử dụng đất liên quan đến thông tư số 02 TC/TCT ngày 4 tháng 1 năm 1995 của Bộ tài chính.