Bài trả lời chất vấn của các đại biểu quốc hội khóa IX (Kỳ họp thứ 7) của đồng chí Mai Kỷ, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia Dân số và Kế hoạch hóa gia đình - Mai Kỷ; Mai Kỷ (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Nội dung trả lời bao gồm: Về tổ chức phụ trách công tác dân số kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) -- Về tổ chức bộ máy chuyên trách làm công tác DS-KHHGĐ -- Về vấn đề cơ chế quản lý chương trình DS-KHHGĐ -- Xác định trách nhiệm rõ ràng đã có tác dụng hạn chế các tiêu cực, và nếu có xảy ra thì chính địa phương sẽ huy động các cơ quan chức năng thực hiện thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm.