Ban Vật giá Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Bùi Bích Liên - Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng - Trần Quang Nghiêm; Trần Quang Nghiêm (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Số: 291 /VGCP-NTS Trích yếu