Ban Vật giá Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Trần Hà Anh - Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng - Nguyễn Ngọc Tuấn; Nguyễn Ngọc Tuấn (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Số: 306 /VGCP-TTTT Trích yếu