Ủy ban Nhà nước về Hợp tác và Đầu tư trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Lương Quang Thư - Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương - Đậu Ngọc Xuân; Đậu Ngọc Xuân (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Số: 817 UB/VP