Ủy ban Dân tộc và Miền núi trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Lâm Đồng; và bà Bùi Bích Liên, đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng - Phan Thanh Xuân; Phan Thanh Xuân (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Số: 249 /UB-ĐC