Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ giải trình chất vấn của Đại biểu Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 7: Đại biểu Quốc hội Hoàng Đình Cầu; Đại biểu Quốc hội Bùi Bích Liên - Đoàn đại biểu QH tỉnh Hà Tây và Lâm Đồng - Phan Ngọc Tường; Phan Ngọc Tường (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Số: 97 /TCCP-BCTL