Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ giải trình chất vấn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre, tỉnh Sơn La; của đại biểu Nguyễn Bá, Lê Trung Thành, tỉnh Nghệ An; đại biểu Lơ Mu Hà K'rông, tỉnh Lâm Đồng, đại biểu Phan Thị Tiến, tỉnh Lâm Đồng - Phan Ngọc Tường; Phan Ngọc Tường (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Số: 46 /TCCP-ĐP